Banner Cho toi xin TL Banner Mat Biec Banner Sách 3 Banner Sách 2
Nguyễn Nhật Ánh – Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ

Tác giả: Lê Minh Quốc

Dịch giả:

Đơn vị xuất bản: NXB Kim Đồng

“Nguyễn Nhật Ánh – Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ ” là cuốn sách đầu tiên tập hợp khá đầy đủ thông tin liên quan điến tiểu sử bản thân, hành trình văn chương Nguyễn Nhật Ánh được nhà thơ Lê Minh Quốc biên soạn với nhiều công phu và tình cảm nồng hậu dành cho đồng hương xứ Quảng” (NXB Kim Đồng).

Cuốn Nguyễn Nhật Ánh – Hoàng Tử Bé Trong Thế Giới Tuổi Thơ có thể được xem là một “bảo tàng mini” đầy thú vị về chân dung của Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Từ chuyện quê nhà của Nhà văn đến tác phẩm đầu tay, chuyện Nguyễn Nhật Ánh – nhà thơ, Nguyễn Nhật Ánh – anh bồ câu trò chuyện về tình yêu, hay Nguyễn Nhật Ánh với bút danh Chu Đình Ngạn tung hoành về bóng đá… đều được Nhà thơ Lê Minh Quốc biên soạn lại với giọng văn hóm hỉnh, ngắn gọn giúp độc giả hình dung về một tên tuổi được nhiều bạn đọc yêu thích.

Cuốn sách còn có các bức ảnh tư liệu thú vị và những hình ảnh minh họa sống động do họa sĩ Đỗ Hoàng Tường thực hiện.  Đây cũng là cuốn sách đầu tiên miêu tả chân dung nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tương đối đầy đủ. Ngoài ra, nhiều bài viết do bạn bè chia sẻ cảm nhận về hành trình sáng tác của nhà văn này cũng được tập hợp lại giúp bạn đọc hiểu hơn về Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Nhẹ nhàng, hóm hỉnh và lôi cuốn…”Nguyễn Nhật Ánh – Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ” – cuốn sách hay dành cho các bạn độc giả.

Nguyễn Nhật Ánh - Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ, 5.7 out of 6 based on 3 ratings